Khóa học điện sinh học: Đào tạo chuyên sâu, cấp chứng chỉ hành nghề cuối khóa

Khóa học điện sinh học: Đào tạo chuyên sâu, cấp chứng chỉ hành nghề cuối khóa

Sử dụng điện sinh học vào chữa bệnh đang ngày càng được các phòng khám áp dụng. Không thể phủ nhận hiệu quả chữa bệnh từ phương pháp này, nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít trường hợp phải đối mặt với tác hại ngoài mong muốn. Mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do người thực hiện chưa am hiểu sâu về phương pháp. Vậy nên, việc tham gia các khóa học điện sinh học là vô cùng cần thiết. Cụ thể, trong bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ phân tích chi tiết hơn về tầm quan trọng của khóa học và giới thiệu đơn vị đào tạo uy tín nhất hiện nay.

Tại sao cần tham gia khóa học điện sinh học

Dòng điện sinh học được ứng dụng phổ biến trong y khoa, giúp điều trị nhiều bệnh lý và hỗ trợ làm đẹp vô cùng hiệu quả. Việc đưa dòng điện sinh học vào cơ thể sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn tính mạng cho người bệnh. 

Nguyên lý cụ thể như sau: Máy DDS sẽ tạo ra xung điện đi qua cơ thể của bác sĩ hoặc kỹ thuật viên, từ đó kích hoạt dòng điện từ cơ thể của bác sĩ/kỹ thuật viên rồi truyền vào cơ thể của bệnh nhân. Dòng điện được truyền trong cơ thể sẽ đi hướng đi của kinh lạc, tới các vị trí bị tắc nghẽn để giúp đả thông khí huyết, nhanh chóng giảm đau, kích thích tăng cường hệ thống miễn dịch.

Nguyên lý này đòi hỏi bác sĩ hoặc kỹ thuật viên nắm rõ được tình trạng bệnh nhân và cách hoạt động của máy DDS để từ đó chọn được lượng điện thích hợp. Đồng thời, họ cũng cần có kiến thức về hệ thống kinh lạc, công năng, chủ trị của kinh lạc và các huyệt nằm trên đường kinh đó.

Tham gia khóa học điện sinh học giúp hiểu về cách sử dụng máy
Tham gia khóa học điện sinh học giúp hiểu về cách sử dụng máy

Hiện nay đã ghi nhận không ít trường hợp người bệnh phải đối mặt với các tác hại ngoài mong muốn do người thực hiện chưa am hiểu sâu về phương pháp này, khiến việc áp dụng bị sai, không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong quá trình trị liệu với điện sinh học. Hậu quả nhẹ thì là không cải thiện được tình trạng bệnh lý của bệnh nhân, nặng hơn sẽ khiến người bệnh phải chịu thêm nhiều cơn đau đớn, tiềm ẩn nguy cơ hình thành các bệnh lý khác, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Vậy nên, kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề của người thực hiện là yếu tố vô cùng quan trọng tác động mạnh mẽ đến kết quả điều trị bệnh. Và cách để bổ sung những lỗ hổng trong kiến thức, đồng thời được thực hành, trải nghiệm thực tế chính là tham gia các khóa học điện sinh học.

Đăng ký khóa học điện sinh học ở đâu đảm bảo uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và tay nghề trong lĩnh vực điều trị, phục hồi sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp với điện sinh học DDS, Trung tâm Vật lý trị liệu thuộc Trung tâm Tư vấn Chăm sóc sức khỏe giới tính kết hợp cùng Trường Cao đẳng Y học Cổ truyền đã triển khai các khóa đào tạo kỹ thuật viên điện sinh học DDS chuyên sâu. Sau khi kết thúc khóa học, những thành quả mà học viên sẽ nhận được bao gồm:

Hiểu rõ về hệ Kinh lạc và huyệt đạo trên cơ thể

Khi tham gia khóa học này, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về hệ thống kinh lạc và huyệt đạo của cơ thể, nắm rõ tác dụng cũng dòng điện sinh học đối với từng bệnh cụ thể. Đặc biệt, học viện sẽ được hướng dẫn phương pháp tự khai thông kinh lạc cho bản thân, chủ động kiểm soát được dòng điện đi vào cơ thể.

Học viên được cung cấp kiến thức về hệ thống kinh lạc và huyệt đạo
Học viên được cung cấp kiến thức về hệ thống kinh lạc và huyệt đạo

Nắm rõ chức năng và cách vận hành máy DDS

Mỗi khi một thế hệ máy DDS mới ra đời sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng mới. Khóa học điện sinh học sẽ giúp học viên hiểu chi tiết từ dòng máy thế hệ đầu đến thế hệ mới nhất. Học viên sẽ được nắm rõ các bước điều trị với máy, được thực hành các thao tác cho tới khi thành thạo hoàn thành 1 liệu trình. 

Được cấp chứng chỉ hành nghề

Xuyên suốt quá trình đào tạo, các chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ cùng đồng hành với học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Trường Cao đẳng Y học Cổ truyền cấp. Đây chính là cơ sở để bạn có thể đăng ký mở phòng trị liệu sau này.

Hiện nay, Trung tâm Vật lý trị liệu cung cấp khóa học online kéo dài 1 tháng, các học viên sẽ được cấp tài khoản riêng để đăng nhập vào website chương trình. Điều này sẽ giúp học viên có thể tham gia bài học mọi lúc mọi nơi, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa hoặc lịch trình học tập và làm việc dày đặc. Ngoài ra, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các học viên trong và sau quá trình học thông qua nhóm zalo riêng hoặc số tổng đài miễn phí.

Khóa học điện sinh học tại Trung tâm Vật lý trị liệu
Khóa học điện sinh học tại Trung tâm Vật lý trị liệu

Hiện nay, trung tâm đang có các chương trình ưu đãi hỗ trợ học thử miễn phí và giảm giá khóa học. Để được cung cấp thêm thông tin về khóa học điện sinh học, mời bạn liên hệ với Trung tâm Vật lý trị liệu theo phương thức sau:

  • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0989805151 hoặc tổng đài miễn cước: 18000025
  • Website: vatlytrilieu.vn

Share This Post